Tập Đoàn Đầu Tư Sapphire Capital

Các phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Sapphire Capital

Uỷ Thác Đầu Tư Tại Sapphire Capital

Sapphire Capital được vận hành và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tài chính, quản lý doanh nghiệp. Đầu tư uỷ thác tại Sapphire Capital khách hàng sẽ được quản lý tài sản bởi những chuyên gia hàng đầu nhằm hạn chế tối đa những rủi ro, đồng thời minh bạch trong quản lý tài sản.

Điểm số SP POINT được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên website. Do đó, các NĐT có thể theo dõi được hiệu quả đầu tư theo từng ngày.

(Mức đầu tư tối thiếu: 200tr)

Tham Gia Nhóm Tư Vấn Premium (Có Thu Phí)

Trong Room chúng tôi liên tục cập nhật thông tin cổ phiếu ở các doanh nghiệp khuyến nghị theo phương pháp đầu tư dài hạn, đồng hành cùng doanh nghiệp. Những cổ phiếu mà chúng tôi khuyến nghị được chọn lọc từ chính những doanh nghiệp tốt mà Sapphire Capital đang làm IR (quan hệ cổ đông) và MM (tạo lập thị trường).

Do đó, các NĐT hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tư vấn, khuyến nghị từ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp hàng đầu của Sapphire Capital.

(Phí tham gia Room khởi điểm 3 tháng: 3.6tr)

(Hình ảnh được chụp màn hình trong các ROOM CÓ THU PHÍ được chúng tôi tư vấn hàng ngày, vui lòng không sao chép hoặc sử dụng các hình ảnh dưới đây bất kể hình thức nào)

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý